Chính sách và quy chế hoạt động

Áp dụng từ ngày: 13/02/2023

1. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử bán hàng do HỘ KINH DOANH NGUỒN DƯỢC LIỆU (Cơ sở kinh doanh NGUỒN DƯỢC LIỆU) (sau đây gọi tắt là “NGUỒN DƯỢC LIỆU”) chịu trách nhiệm quản lý và cho phép người tiêu dùng/khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm hàng hoá. Đối tượng phục vụ là tất cả Khách Hàng có nhu cầu mua hàng trực tuyến (online) và nhận hàng hóa tại địa chỉ khách hàng chỉ định.
Sản phẩm NGUỒN DƯỢC LIỆU cung cấp, kinh doanh bảo đảm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, tuân thủ các quy định của pháp luật, NGUỒN DƯỢC LIỆU không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay hoặc không bảo đảm chất lượng. 
Hoạt động mua bán tại NGUỒN DƯỢC LIỆU phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử bán hàng NGUỒN DƯỢC LIỆU do Cơ sở kinh doanh NGUỒN DƯỢC LIỆU phát triển với tên miền là: www.nguonduoclieu.vn (sau đây gọi là “Website”)

3. Định nghĩa chung

Bên bán là Cơ sở kinh doanh NGUỒN DƯỢC LIỆU.
Khách Hàng là cá nhân/tổ chức có nhu cầu mua hàng hóa của NGUỒN DƯỢC LIỆU để sử dụng cho mục đích trồng trọt hoặc sử dụng. Khách Hàng có quyền đặt hàng qua website.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khách Hàng khi tham gia Website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

4. Quy trình đặt hàng tại Website

Bước 1: Khách Hàng tìm sản phẩm cần mua.
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó. Nếu Khách Hàng đồng ý muốn đặt hàng, Khách Hàng chọn loại, chọn số lượng sản phẩm, ghi chú (nếu có) và bấm mua/đặt hàng.
Bước 3: Khách Hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng, nhập Mã giảm giá (nếu có) và lựa chọn một trong các phương thanh toán, ghi chú (nếu có) trước khi bấm xác nhận đơn hàng. 
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của Khách Hàng, NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ liên lạc với Khách Hàng qua thông tin số điện thoại Khách Hàng cung cấp bằng tổng đài 0979 385 099 để xác nhận thông tin đơn hàng.
Bước 5: NGUỒN DƯỢC LIỆU liên hệ đơn vị vận chuyển và bàn giao đơn vị vận chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng đã chỉ định..

5. Chính sách giao hàng

– Chi phí vận chuyển được NGUỒN DƯỢC LIỆU cập theo những sản phẩm nhất định.

– Riêng chi phí vận và thời gian giao hàng đối với sản phẩm cây giống, trái cây tươi, củ tươi, rễ tươi sẽ được NGUỒN DƯỢC LIỆU báo trước với Khách Hàng.

– Khi nhận hàng quý khách tự thanh toán cước vận chuyển với bên vận chuyển và tiền hàng thu hộ nếu có.

6. Quy trình huỷ/chỉnh sửa đơn hàng trước khi giao hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng hoặc chỉnh sửa thông tin đơn hàng (bao gồm: thay đổi địa chỉ, số điện thoại, ghi chú, số lượng sản phẩm, v.v)

6.1 Với đơn hàng chưa giao đơn vị vận chuyển

Khách Hàng có thể: Liên hệ với NGUỒN DƯỢC LIỆU qua số điện thoại hoặc zalo 0979 385 099 để yêu cầu huỷ đơn hàng hoặc điều chỉnh thông tin đơn hàng.

6.2 Với đơn hàng đã giao đơn vị vận chuyển

– Khách Hàng có thể: Liên hệ với NGUỒN DƯỢC LIỆU qua số điện thoại hoặc zalo 0979 385 099 để yêu cầu điều chỉnh thông tin đơn hàng, chi phí phát sinh về việc thay đổi địa chỉ giao hàng khách hàng tự thanh toán đơn vị vận chuyển.

– Khi đơn hàng đã giao đơn vị vận chuyển quý khách không thể hủy, thay đổi số lượng cũng như loại sản phẩm của đơn hàng.

7. Chính sách kiểm hàng, đồng kiểm

NGUỒN DƯỢC LIỆU cho phép Khách Hàng đồng kiểm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng. Trường hợp sản phẩm, hàng hóa không bảo đảm về chất lượng thì NGUỒN DƯỢC LIỆU đồng ý đổi lại hàng hóa khác (miễn phí vận chuyển) hoặc hoàn trả lại tiền tùy theo yêu cầu của Khách Hàng. 

8. Quy trình đổi trả sản phẩm

9. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Quý Khách Hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến NGUỒN DƯỢC LIỆU qua các phương tiện sau:
a. Qua số điện hoặc zalo giải quyết khiếu nại: 0979 385 099. Thời gian làm việc từ 9h00 – 21h);
b. Qua email: xuannhuan.auto@gmail.com
c. Tại địa chỉ liên hệ: 546 Lê Duẩn, phường Ea Tam, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
d. Hoặc các kênh tiếp nhận khác được NGUỒN DƯỢC LIỆU triển khai tại Website tại từng thời điểm. 
Bước 2: NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ liên lạc với Khách Hàng để tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết thắc mắc, khiếu nại cho Khách Hàng và sẽ hoàn trả tiền cho Khách Hàng nếu xác định lỗi của NGUỒN DƯỢC LIỆU hoặc bên vận chuyển.

10. Quy trình và phương thức thanh toán

Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi bằng tiền mặt)
Bước 1: Khách Hàng lựa chọn phương thức thanh toán COD trước khi bấm xác nhận đơn hàng.
Bước 2: NGUỒN DƯỢC LIỆU xác nhận thông tin Quý Khách Hàng và liên hệ đơn vị vận chuyển để tiến hàng giao hàng.
Bước 3: Quý Khách Hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt. 


11. Đảm bảo an toàn giao dịch

Quý Khách Hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại Website để NGUỒN DƯỢC LIỆU có thể liên hệ với Khách Hàng trong trường hợp xảy ra lỗi và/hoặc có vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.

12. Bảo vệ thông tin cá nhân Quý Khách Hàng

NGUỒN DƯỢC LIỆU cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của Khách Hàng theo các điều khoản chi tiết dưới đây: 
12.1. Mục đích và phạm vi thu thập
a. Để đặt hàng tại Website (tạo đơn hàng, để lại bình luận đánh giá, liên hệ với chúng tôi…), Quý Khách Hàng có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc, v.v). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NGUỒN DƯỢC LIỆU không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin Khách Hàng cung cấp là không chính xác. 
b. Website cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý Khách Hàng xem, số links (liên kết) mà Khách Hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site NGUỒN DƯỢC LIỆU. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) mà Khách Hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

12.2. Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin mà Website thu thập của Khách Hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi sau:
a. Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).
b. Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của NGUỒN DƯỢC LIỆU. 
c. Giải quyết khiếu nại.
d. Thông tin về việc trao thưởng cho Khách Hàng khi trúng thưởng (nếu có).
e. Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
f. Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin khách hàng.
g. Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật.

12.3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật, lưu trữ trên máy chủ của Website.

12.4. Những người hoặc tổ chức có thể thể tiếp cận thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng
a. NGUỒN DƯỢC LIỆU hoặc các đối tác mà NGUỒN DƯỢC LIỆU hợp tác nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 12.2; và/hoặc 
b. Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Khách Hàng. 

12.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
–    Cơ sở kinh doanh NGUỒN DƯỢC LIỆU
–    Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 546 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
–    Địa chỉ liên hệ: 546 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
–    Số điện thoại hỗ trợ (7:00 – 21:00): 0979 385 099
–    Email: xuannhuan.auto@gmail.com

12.6. Phương tiện và công cụ để Khách Hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách Hàng bằng các hình thức sau:
a. Gọi điện thoại đến. NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ hỗ trợ điều chỉnh thông tin nếu có cơ sở xác định thông tin cá nhân mà Khách Hàng cung cấp hoặc yêu cầu chỉnh sửa là chính xác.
b. Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website, NGUỒN DƯỢC LIỆU kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa thông tin Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

12.7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Quý Khách Hàng
a. Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được NGUỒN DƯỢC LIỆU cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý Khách Hàng được thực hiện theo các quy định tại mục 13 này. 
b. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý Khách Hàng đó, trừ trường hợp nêu tại mục 13.4.
c. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý Khách Hàng được biết.
d. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý Khách Hàng bao gồm thông tin hóa đơn giá trị gia tăng, thông tin thanh toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website.
e. NGUỒN DƯỢC LIỆU yêu cầu Quý Khách Hàng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, v.v, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. 
f. NGUỒN DƯỢC LIỆU không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý Khách Hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

13. Quản lý thông tin xấu

13.1. Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho NGUỒN DƯỢC LIỆU về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, tự ý sử dụng số điện thoại của Khách Hàng từ bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

13.2. Quý Khách Hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do NGUỒN DƯỢC LIỆU cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của NGUỒN DƯỢC LIỆU. 

13.3. Quý Khách Hàng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Quý Khách Hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website. 

14. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

14.1. NGUỒN DƯỢC LIỆU cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website, Website sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng hàng. 

14.2. Khi thực hiện các giao dịch tại NGUỒN DƯỢC LIỆU, Khách Hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình. 

14.3. NGUỒN DƯỢC LIỆU cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, các lỗi khách quan khác dẫn đến Quý Khách Hàng không thể tham gia giao dịch được thì Khách Hàng thông báo cho NGUỒN DƯỢC LIỆU qua địa chỉ email: lxuannhuan.auto@gmail.com hoặc qua số điện 0979 385 099, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

14.4 . Tuy nhiên, NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Khách Hàng không đến được NGUỒN DƯỢC LIỆU, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền hoặc các lỗi khác không do NGUỒN DƯỢC LIỆU gây ra. 


15. Quyền và nghĩa vụ của NGUỒN DƯỢC LIỆU

15.1. Quyền của NGUỒN DƯỢC LIỆU
a. NGUỒN DƯỢC LIỆU chỉ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho Khách Hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện NGUỒN DƯỢC LIỆU quy định. 
b. NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ xây dựng các chính sách dịch vụ và công bố trên Website, đồng thời thông báo cho Quý Khách Hàng khi có thay đổi tại từng thời điểm.
c. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Khách Hàng/ cung cấp thông tin cho không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì NGUỒN DƯỢC LIỆU có quyền từ chối phục vụ Quý Khách Hàng (nếu cần thiết).
d. NGUỒN DƯỢC LIỆU có toàn quyền trong việc chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Khách Hàng trong trường hợp Khách Hàng vi phạm điều kiện giao dịch chung, hoặc các chính sách của NGUỒN DƯỢC LIỆU đã công bố tại Website, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website của NGUỒN DƯỢC LIỆU.  
e. Website có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và hủy bỏ các quyền lợi khác của Khách Hàng nếu Website phát hiện Khách Hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án; hoặc trong trường hợp Khách Hàng tiếp tục sử dụng, Website có thể gây cho NGUỒN DƯỢC LIỆU trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường; hoặc thực hiện các giao dịch giả tạo, hoặc có hành vi vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  
f. NGUỒN DƯỢC LIỆU giữ bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ bao gồm nhưng không giới hạn ở: các nội dung, các thiết kế, giao diện trên Website, v.v theo các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của NGUỒN DƯỢC LIỆU. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, chỉnh sửa và/hoặc phân phối bất hợp pháp các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của NGUỒN DƯỢC LIỆU. (NẾU CÓ)
g. NGUỒN DƯỢC LIỆU giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ, hàng hóa cho Khách Hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website và sẽ báo trước cho Quý Khách Hàng. 
h. NGUỒN DƯỢC LIỆU có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách Hàng tại các cửa hàng, Website của NGUỒN DƯỢC LIỆU và với các hình thức giao dịch, tương tác khác (số điện thoại, email, mạng xã hội,…) trong một số trường hợp đặc biệt sau:
–    Quý Khách Hàng lợi dụng những chính sách của NGUỒN DƯỢC LIỆU (đặc biệt là chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng) để trục lợi cá nhân và/hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà NGUỒN DƯỢC LIỆU cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
–    Quý Khách Hàng/Giao dịch được thực hiện bởi Quý Khách Hàng có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kỳ hình thức nào.
–    Quý Khách Hàng có lời nói và/hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá Nhà Nước hoặc vi phạm pháp luật.
–    Quý Khách Hàng có những yêu cầu và/hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi của Website kinh doanh.

15.2. Nghĩa vụ của NGUỒN DƯỢC LIỆU
a. NGUỒN DƯỢC LIỆU có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo an toàn thông tin của Khách Hàng, và thông tin giao dịch trên Website;
b. NGUỒN DƯỢC LIỆU có trách nhiệm ngăn chặn, loại bỏ khỏi Website Dụng những thông tin giả, sai lệch cũng nhưng những giao dịch trái pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này; xử lý kịp thời các hành vi vi phạm xảy ra;
c. NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website và khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước, v.v.
d. NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ hỗ trợ giải quyết các yêu cầu phát sinh về hệ thống, lỗi kỹ thuật tại Website sớm nhất có thể kể từ khi nhận được thông báo của Khách Hàng thông qua các kênh tiếp nhận của NGUỒN DƯỢC LIỆU.
e. Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, Dịch Vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

16. Quyền và trách nhiệm Khách Hàng

16.1. Quyền của Khách Hàng
a. Khi Khách Hàng đăng ký thành viên của Website/Ứng Dụng và được Website/Ứng Dụng đồng ý, Khách Hàng sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Website/Ứng Dụng.
b. Khách Hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Website/Ứng Dụng trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, email và hình thức khác nếu có đến cho Website/Ứng Dụng.

16.2. Nghĩa vụ của Quý Khách Hàng Website
a. Khách Hàng cam kết những thông tin cá nhân cung cấp cho NGUỒN DƯỢC LIỆU và những thông tin đang tải lên Website là chính xác, trung thực.
b. Khách Hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website trong Quy định này. 
c. Khách Hàng không được hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Khách Hàng bằng cách sử dụng tên khác, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website.
d. Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin về Khách Hàng cũng như giao dịch trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh hoặc trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
f. Khách Hàng có trách nhiệm tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi sử dụng Website;
g. Khách Hàng cam kết không sử dụng Website vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đẹ doạ, phá hoại … hoặc tạo ra, phát tán virus gây hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website. Trong trường hợp vi phạm Khách Hàng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. Khách Hàng không hành động gây mất uy tín của Website dưới mọi hình thức.

17. Điều khoản chung

17.1. Quy chế này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 13/02/2023. NGUỒN DƯỢC LIỆU có toàn quyền thay đổi nội dung Quy chế bằng cách thông báo cho các Quý Khách Hàng biết trước khi thực hiện giao dịch. 

17.2. Thông tin liên hệ
–    Cơ sở kinh doanh NGUỒN DƯỢC LIỆU
–    Địa chỉ trụ sở chính: 546 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
–    Địa chỉ liên hệ: 546 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
–    Mã số doanh nghiệp: Số GCNĐKKD: 40A8050461 Nơi cấp: Phòng Tài Chính – Kế Hoạch Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
–    Số điện thoại hỗ trợ (9:00 – 21:00): 0979 385 099 (cước tính theo cước điện thoại thông thường)
–    Email: xuannhuan.auto@gmail.com.