Quy trình đổi trả sản phẩm và hoàn tiền

NGUỒN DƯỢC LIỆU cam kết sản phẩm đến tay Khách Hàng đều là sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và đúng như thông tin đã đăng tải trên Website. Nếu nhận hàng không chất lượng, Khách Hàng sẽ được đổi trả hàng và hoàn tiền miễn phí theo chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền của NGUỒN DƯỢC LIỆU tại từng thời điểm.
1. Điều kiện và thời gian đổi trả
Đối với các sản phẩm Khách Hàng mua tại Website, khi kiểm tra sản phẩm cùng nhân viên giao hàng hoặc bên giao hàng, nếu gặp trường hợp:
a. Sản phẩm bị rách bao bì
b. Bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập
c. Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
d. Sản phẩm hết hạn sử dụng. 
NGUỒN DƯỢC LIỆU đồng ý cho Khách Hàng đổi trả và hoàn tiền trong thời hạn như sau:
Trong vòng 07 Ngày: Các sản phẩm đồ khô
NGUỒN DƯỢC LIỆU không áp dụng đổi trả nhóm hàng cây giống, trái cây tươi, củ tươi, rễ tươi trừ trường hợp phát hiện hàng bị lỗi bảo quản hay bị hư hại trong quá trình vận chuyển ( vui lòng liên hệ ngay với NGUỒN DƯỢC LIỆU để được xử lý đổi trả kịp thời)

2. Quy trình đổi trả hàng
Khi sản phẩm Khách Hàng mua gặp lỗi (giao không đúng loại, số lượng, sản phẩm bị lỗi, móp, méo, hư, dập, gẫy, v.v), Khách Hàng liên lạc ngay đến số điện thoại 0979 385 099 NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ nhanh chóng xác nhận và đổi trả sản phẩm.

3. Quy trình hoàn tiền do trả hàng
Trường hợp đơn hàng đã được Khách Hàng thanh toán chuyển khoản hoặc giao tiền cho bên đơn vị vận chuyển NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ hoàn tiền vào thẻ/tài khoản Khách Hàng cung cấp. Quý Khách Hàng nhận được tiền hoàn chậm nhất 05 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ). Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, NGUỒN DƯỢC LIỆU sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của Quý Khách Hàng để giải quyết.